Xe Nâng Điện Noblelift Thang Nâng Người

xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, xe nâng bán tự động, xe nâng mặt bàn thủy lực, xe nâng điện stacker đứng lái, xe nâng điện đứng lái, bàn nâng điện, xe nâng điện ngồi lái, thang nâng người, thang nâng hàng...

Chi tiết tin tức

Giá xe nâng điện ngồi lái và những thông số cần chú ý trước khi mua

Ngày đăng: 03-05-2018 02:46:21 PM - Đã xem: 528

Giá xe nâng điện ngồi lái phù hợp với tất cả các công ty, doanh nghiệp hiện nay, không những nâng cao hiệu quả trong công việc mà xe nâng điện ngồi lái còn là phương tiện đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa trong quá trình sử dụng. Vậy những công việc nào chúng ta nên sử dụng xe nâng điện ngồi lái, cần chú ý những gì trước khi mua xe mời các bạn tham khao bài viết này nhé.

xe nang dien ngoi lai

Xe nâng điện ngồi lái là dòng xe nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện. Khác với dòng xe nâng điện đứng lái, dòng xe này di chuyển ngay cả những lối đi ghồ ghề, không bằng phẳng. Là dòng xe nâng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, xe nâng điện ngồi lái có sức nâng từ 1 tấn đến 6 tấn, nâng cao 3m lên đến 6m. Các bạn có thể tham khảo thông số kỹ thuật xe nâng ngồi lái giá rẻ TẠI ĐÂY.

Đặc biệt, đối với những khách hàng chuẩn bị mua xe nâng điện ngồi lái cần chú ý đến một vài thông số kỹ thuật giúp chúng ta chọn sản phẩm cho phù hợp nhất.

-          Xe nâng ngồi lái là dòng xe nâng hạ, di chuyển hàng hóa với trọng tải cao khá phổ biến hiện nay, dòng xe này có thể nâng hạ ngay trong nhà kho hoặc ngoài trời. Chính vì điều này, khi sử dụng dòng xe nâng ngồi lái đòi hỏi nhà kho phải có không gian rộng rãi, không quá hẹp giúp xe có thể di chuyển và quay đầu.

==> Xem thêm: xe nâng điện ngồi lái 2 tấn giá thương mại

-          Trọng tải nâng, một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá xe nâng điện ngồi lái chính là chiều cao nâng và tải trọng nâng. Qúy khách hàng nên xác định chiều cao nâng và tải trọng nâng của hàng hóa không những tiết kiệm được nhiều kinh phí mà còn nâng cao hiệu quả trong quá trình làm việc.

-          Chiều dài càng: càng là một bộ phận nâng hạ pallet, chính vì thế kích thước càng nâng phải phù hợp với pallet đang sử dụng.

xe nang dien ngoi lai

Những thông số quan trọng và giá xe nâng điện ngồi lái sẽ được báo giá nhanh chóng, liên hệ 0915 607 619 ( Ms.Duyên) để biết thêm thông tin chi tiết. Công ty chúng tôi là công ty nhập khẩu, phân phối các dòng xe nâng chính hãng Noblelift, là công ty đại diện đầu tiên và cũng là duy nhất tại Việt Nam, có giá cạnh tranh nhất trên thị trường xe nâng.

  • Hỗ trợ trực tuyến

    SALE 1

    0906 745 968